Quy chế hoạt động website DrinkOcany.com

Website DrinkOcany.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

1.     Mục đích hoạt động & Quy định chung

1.1.   Mục đích hoạt động

DrinkOcany.com là trang thông tin trực tuyến thuộc sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Ocany Việt Nam. Mục đích là giới thiệu thông tin công ty, sản phẩm của công ty, marketing, truyền thông qua Internet, tiếp cận khách hàng tiềm năng, phục vụ bán hàng thông qua kênh website để tiếp nhận các đơn hàng liên quan đến tất cả sản phẩm mà Công ty TNHH Ocany Việt Nam cung cấp.

1.2.   Quy định chung

Website DrinkOcany.com do Công ty TNHH Ocany Việt Nam thực hiện hoạt động và vận hành.

Sản phẩm, dịch vụ được kinh doanh trên website DrinkOcany.com luôn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua bán tại website DrinkOcany.com luôn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Thành viên tham gia giao dịch trên website DrinkOcany.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

Nội dung Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website DrinkOcany.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Người xem có quyền đăng ký, đăng nhập vào hệ thống hoặc tham gia tương tác trên website.

Nghiêm cấm mọi hành vi xâm hại, gây tắc nghẽn,… ảnh hưởng tới hoạt động của website.

1.3. Quy trình giao dịch

Bước 1: Đăng ký/Đăng nhập tài khoản trên DrinkOcany.com.

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm, xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó. Nếu đồng ý muốn đặt hàng, khách hàng ấn nút “Mua hàng”.

Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ thông tin mua hàng theo mẫu.

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, DrinkOcany.com sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện khách hàng cung cấp bằng 1900 2821 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: DrinkOcany.com giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các nhà phân phối & đại lý của công ty để nhận hàng theo thỏa thuận giữa DrinkOcany.com và khách hàng.

 

2.     Chính sách bảo mật thông tin

2.1.    Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu trên website bao gồm:

– Họ tên

– Số điện thoại

– Địa chỉ

Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Để DrinkOcany.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho DrinkOcany.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, chỉ được sử dụng để xử lý đơn hàng, tối ưu trải nghiệm của bạn trên website và cho các mục đích khác được mô tả trong phần chính sách bảo mật.

2.3. Thời gian lưu trữ thông tin

DrinkOcany.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

2.4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Những thông tin cá nhân trên website được phép tiếp cận bởi:

– Ban quản trị website.

– Khách hàng sở hữu thông tin cá nhân đó.

– Các cơ quan Pháp luật Việt Nam có thẩm quyền (khi được yêu cầu).

2.5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Ocany Việt Nam

– Địa chỉ: 11 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

– Điện thoại:  1900 2821

– Email: hello@ocany.com

– Website: https://drinkocany.com/