Đối với Ocany Việt Nam, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo đảm an toàn quyền riêng tư cũng như tin tưởng chúng tôi trong việc cung cấp dữ liệu cá nhân của khách hàng khi mua hàng tại https://drinkocany.com

Quý khách hàng có thể tương tác với chúng tôi bằng cách truy cập website https://drinkocany.com và cung cấp thông tin cá nhân (ví dụ như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, câu hỏi yêu cầu) khi quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Ocany để https://drinkocany.com liên hệ xác nhận với quý khách nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Ocany chỉ thu thập và lưu trữ những thông tin cần thiết có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ chỉ sử dụng thông tin của khách hàng trong phạm vi và mục đích được đề ra trong Chính sách Bảo mật thông tin này. Nếu quý khách có ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi email đến hello@ocany.com, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những nhận xét từ quý khách hàng.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Ocany không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ website để bán hay trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. 

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

+ Lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã hoàn tất thanh toán của khách hàng trong quá trình giao dịch thanh toán đơn hàng.

+ Đơn hàng: xử lý các vấn đề liên quan đơn đặt hàng của khách hàng.

+ Duy trì tài khoản của khách hàng với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc chương trình thưởng đi kèm (nếu có). 

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng cho người tiêu dùng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi đóng góp nhận xét của khách hàng.Với mong muốn cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh phù hợp với các nhu cầu để đưa đến những ý tưởng dịch vụ tốt nhất, cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng tại https://drinkocany.com

+ Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng đã đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Ocany hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng. 

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty với những mục đích được đề ra tại Chính sách Bảo mật thông tin này.

Quý khách hàng chịu trách nhiệm về việc bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi đã gửi liên hệ và hộp thư điện tử của chính mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website https://drinkocany.com khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Khi quý khách tạo tài khoản tại website https://drinkocany.com, thông tin cá nhân mà chúng tôi cần thu thập bao gồm:

– Họ Tên
– Email:
– Số điện thoại
– Địa chỉ giao hàng

Những thông tin trên được thu thập nhằm sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

– Thực hiện việc giao hàng đến quý khách đã đặt mua tại website https://drinkocany.com. Ocany có thể cung cấp tên, số điện thoại và địa chỉ của khách hàng đến dịch vụ vận chuyển để tiến hành giao hàng cho quý khách.

– Liên hệ xác nhận, thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

– Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm tại https://drinkocany.com như các các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng…

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

– Liên hệ và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt. 

Khi quý khách hàng tạo tài khoản trên website https://drinkocany.com, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin tiếp thị. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên website. Tại đó, quý khách có thể kiểm tra và theo dõi đầy đủ các thông tin liên quan đến đơn hàng đã hoàn tất cũng như quản lý các thông tin cá nhân của bản thân. 

Bên cạnh đó, quý khách cần đảm bảo việc cung cấp thông tin chính xác và truy cập một cách bí mật, không tiết lộ cho bất kì bên thứ ba nào.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của drinkocany.com.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website https://drinkocany.com được Ocany cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Ocany. Ocany cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác và một số hoạt động cần thiết dưới đây:

– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật thông tin cá nhân.  

– Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng thu thập từ website để bán hay trao đổi, chia sẻ cho bên thứ ba nào khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Ocany sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng tại website https://drinkocany.com.

Thay đổi của Chính sách Bảo mật thông tin

Ocany Việt Nam có quyền thay đổi và chỉnh sửa chính sách Bảo mật thông tin vào bất kỳ lúc nào. Đồng thời, bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải trên website https://drinkocany.com.