Nước ion kiềm mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

nước ion kiềm mua ở đâu

Nước ion kiềm là khái niệm không còn quá xa lạ với người dân Việt. Nếu ai đã tìm hiểu qua về loại nước này, chắc hẳn bạn cũng sẽ biết những lợi ích mà nước uống này mang lại so với chỉ uống nước lọc thông thường. Bài viết hôm nay, Ocany sẽ cung cấp thông tin giúp bạn biết được nên nước ion kiềm mua ở đâu và loại nào tốt cho sức khỏe. Cùng theo dõi ngay nhé!

Nước ion kiềm mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

Nước ion kiềm mua ở đâu chính hãng, giá tốt?

Định nghĩa về nước ion kiềm

Nước ion kiềm tên Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water, hay còn được gọi là nước Pi, nước Hydrogen, nước Hoàn Nguyên,… là loại nước này được sản xuất bằng công nghệ điện phân nước – một trong những phát minh vĩ đại hàng đầu của các nhà khoa học Nhật Bản. Nhờ vào công nghệ này, dòng nước tạo ra sẽ có tính kiềm, độ pH>7 (thường là từ 8.5-9.5) và chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Phân loại

Trước khi đi vào tìm hiểu mua nước ion kiềm ở đâu thì bạn cần phải biết được chúng được phân loại thành mấy nhóm. Dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà người ta chia nước kiềm thành nhiều loại khác nhau:

Dựa trên độ pH:

 • pH=7: Dùng để uống thuốc, pha sữa, nấu ăn
 • pH=8-9: Thường dùng để nấu ăn hoặc uống trực tiếp
 • pH=10-11: Dùng để nấu cơm, vì có tính kiềm mạnh nên nước kiềm ở độ pH 11, nó thường được dùng để làm dung dịch tẩy rửa hay rửa rau.
Mua nước kiềm ở đâu an toàn, bạn cần hiểu rõ về bản chất của chúng

Mua nước kiềm ở đâu an toàn, bạn cần hiểu rõ về bản chất của chúng

Nước kiềm nên mua loại nào?

Nước ion kiềm mua ở đâu và mua loại nào? Để trả lời được câu hỏi này thì đầu tiên bạn cần xác định được mục đích sử dụng nước ion kiềm. Tiến sĩ Ngô Đức Vượng – giảng viên trường ĐHQG Hà Nội đã đề cập tới vấn đề về tác dụng của nước kiềm đối với sức khỏe của chúng ta. Trong đó có nhắc tới nếu ta biết sử dụng nước kiềm đúng cách, hệ miễn dịch sẽ được tăng lên và phòng tránh nguy cơ mắc phải nhiều loại bệnh nguy hiểm. 

Trên thế giới còn có rất nhiều chuyên gia nổi tiếng nhận định về loại nước có tính kiềm tốt cho sức khỏe này. Theo GS, BS Hiromi Shinya (Nhật Bản) ông hiện đang đảm vị trí giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của trường ĐH Y Khoa Albert Einstein và là trưởng khoa nội soi của BV Beth Israel ở New York. Đồng thời, ông còn là tác giả của những quyển sách về chăm sóc sức khỏe được hàng triệu người trên thế giới săn đón như “The Enzyme Factor”, “The Microbe Factor”, “The Rejuvenation Enzyme”,… 

Giáo sư Hiromi Shinya (Nhật Bản) tác giả của nhiều đầu sách về sức khỏe 

Giáo sư Hiromi Shinya (Nhật Bản) tác giả của nhiều đầu sách về sức khỏe

Trong quyển The Enzyme Factor ông từng nhận định rằng: “Nước giàu tính kiềm được xem là loại nước tốt nhất cho sức khỏe vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc và chống oxy hóa”. 

Ngày nay, nước ion kiềm được sử dụng khá rộng rãi dưới nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào đặc điểm, tính chất của từng loại nước mà lợi ích mang lại nước ion kiềm sẽ có sự khác biệt. Chẳng hạn như: 

Sản xuất từ máy điện phân

Trước khi đi đến nước ion kiềm bán ở đâu thì hãy cùng bài viết tìm hiểu về nước kiềm được tạo ra từ máy điện phân. Loại này khác với nước ion kiềm tự nhiên, nó được sản xuất từ máy lọc nước từ công nghệ Nhật. Để tạo được nguồn nước đảm bảo giữ được những đặc tính như nước kiềm tự nhiên, nguồn nước sẽ phải trải qua 2 bước là lọc nước và điện phân.

Chi tiết hơn về quy trình sản xuất, nguồn nước đầu vào được chuyển tới buồng lọc. Thông thường sẽ có từ 3-8 lớp lọc với mục đích loại bỏ tạp chất, những vi khuẩn có hại. Nguồn nước sau khi lọc sẽ được tiếp tục đưa đến buồng điện phân để tách, tái cấu trúc ion H+, OH-.

Nguồn nước sẽ phải trải qua 2 bước là lọc nước và điện phân

Nguồn nước sẽ phải trải qua 2 bước là lọc nước và điện phân

Nước điện giải kiềm được sản xuất trực tiếp từ máy lọc sẽ mang đến những ích lợi cho sức khỏe. Nếu đang băn khoăn rằng nước ion kiềm mua ở đâu thì tại sao bạn không đầu tư một máy lọc điện phân để có thể thưởng thức nước ion kiềm ngay tại nhà.

Ưu điểm

 • Đảm bảo chất lượng nước và không mất đi hàm lượng khoáng chất, điện giải như nước kiềm tự nhiên. 
 • Nước sẽ có nồng độ Hydrogen cao và không giảm đi như khi bảo quản và sản xuất dưới dạng nước đóng chai. Do đó khi dùng nước được sản xuất trực tiếp từ máy điện phân nước.
 • Dùng được lâu, có nguồn nước uống trực tiếp mà không phải chọn lựa, tìm mua các sản phẩm nước kiềm chính hãng.
 • Có độ pH đa dạng, tùy nhu cầu của người sử dụng.
 • Nước lấy từ máy có thể cất trong chai và mang đi sử dụng.

Nhược điểm

 • Khoản tiền bỏ ra lúc đầu khá lớn, hầu như không phải ai cũng sẵn sàng bỏ ra một món tiền lớn như vậy cho vấn đề nước uống.
 • Có thể hư hao máy móc, phải bảo trì liên tục trong quá trình sử dụng.

Nước ion kiềm đóng chai

Nếu không có sẵn một khoản tiền để mua máy điện phân nước thì bạn có thể tìm mua các sản phẩm nước điện giải đóng chai. Có rất nhiều thương hiệu nước nổi tiếng đã bắt tay vào nghiên cứu để mang tới các sản phẩm nước ion kiềm chất lượng với đa dạng mẫu mã, độ pH.

Nước kiềm mua ở đâu đảm bảo chất lượng, bạn biết chưa?

Nước kiềm mua ở đâu đảm bảo chất lượng, bạn biết chưa?

Nước ion kiềm mua ở đâu? Các sản phẩm nước ion kiềm đóng chai có thể dễ dàng tìm mua tại các cơ sở phân phối nước, siêu thị và thậm chí là tạp hóa. Một số ưu, nhược điểm của nước đóng chai ion kiềm mà bạn nên tham khảo trước khi quyết định sử dụng.

Ưu điểm

 • Thuận tiện bảo quản, mang đi xa.
 • Độ kiềm đảm bảo mang đến lợi ích sử dụng. 
 • Sử dụng nguồn nước tốt cho sức khỏe mà không cần đầu tư nhiều thời gian, tiền bạc. 
 • Không phải đầu tư một khoản tiền lớn như máy điện phân nước.
 • Đã được các cơ quan có thẩm quyền kiểm định kỹ lưỡng về độ an toàn và chất lượng của nước. 

Nhược điểm

 • Nước đóng chai sẽ có tính kiềm nhẹ hơn, từ 8.5-9.5. Sẽ có một số người không thể dùng và khá thích ứng ở độ kiềm này.
 • Đôi khi sẽ mang tới tiềm ẩn rủi ro sức khỏe người dùng khi đựng nước trong các chai nhựa PET.

>>> Xem thêm: 10 thương hiệu nước uống đóng chai an toàn cho sức khỏe

Mức giá của các loại nước ion kiềm trên thị trường

Nếu vậy nước ion kiềm mua ở đâu và với mức giá như thế nào. Tùy theo thương hiệu, nhu cầu sử dụng mà giá và điểm bán sẽ có sự khác biệt.

Mức giá của các loại nước ion kiềm trên thị trường

Mức giá của các loại nước ion kiềm trên thị trường

Bảng giá các thương hiệu nước ion kiềm đóng chai 

Dưới đây là bảng giá, dung tích của nước kiềm đóng chai của 4 thương hiệu lớn: Saka, Fujiwa, Ocany và  Ion-Life. 

Thương hiệu Saka

Sản phẩm  Quy cách  Giá tham khảo 
Saka chai 355ml  24 chai/thùng  80,000đ
Saka chai 555ml  24 chai/thùng  90.000đ
Saka bình 19L  Bình 19L  55.000đ

Thương hiệu Fujiwa

Sản phẩm  Dung tích  Giá tham khảo 
Fujiwa chai 350ml  24 chai/thùng   140.000đ
Fujiwa chai 450ml  24 chai/thùng  168.000đ
Fujiwa chai 680ml 20 chai/thùng  200.000đ
Fujiwa bình 19L  Bình 19L  90.000đ

Thương hiệu Ocany

Sản phẩm Quy cách Giá tham khảo
Ocany chai 350ml 24 chai/thùng 130.000đ
Ocany chai 600ml 24 chai/thùng 160.000đ
Ocany bình 1500ml 12 chai/thùng 165.000đ

Thương hiệu Ion-Life

Sản phẩm  Dung tích  Giá tham khảo 
Ion-Life chai 330ml  24 chai/thùng   121.000đ
Ion-Life chai 450ml  24 chai/thùng  133.000đ
Ion-Life chai 1.25L   12 chai/thùng  133.000đ
Ion-Life bình 19L   Bình 19L  73.000đ

Nước ion được sản xuất trực tiếp từ vòi

Bạn không cần phải quá băn khoăn về vấn đề nước ion kiềm mua ở đâu. Xu hướng chuyển dần sang dùng các máy điện phân nước trực tiếp đang dần được phổ biến hơn. Thị trường máy lọc, điện phân nước cũng khá sôi động với nhiều chủng loại máy, thương hiệu và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, các sản phẩm nước ion kiềm đóng chai cũng rất tiện dụng cho các dịp mang ra ngoài, hoặc các sự kiện, buổi họp, hội nghị…

Thị trường máy lọc, điện phân nước cũng khá sôi động 

Thị trường máy lọc, điện phân nước cũng khá sôi động

Bảng giá tham khảo:

 • Máy lọc của Fuji Smart: Mức giá từ 60-100 triệu tùy vào model.
 • Máy lọc thương hiệu Kangen: Từ 65-139 triệu.
 • Máy điện phân nước ion kiềm của Panasonic: Giao động ở khoảng 23-50 triệu.

Nước ion kiềm mua ở đâu chất lượng, an toàn, giá tốt?

Đây là phần giải đáp thắc mắc cho những ai không biết nước kiềm mua ở đâu. Biết được những lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe, nhiều gia đình đang dần chuyển từ nước lọc thông thường sang nước kiềm. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước kiềm uy tín được nhiều người tin dùng. Trong đó, nước Ocany được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Được biết Ocany là một thương hiệu sản xuất nước ion kiềm đóng chai mới ra mắt trong thời gian gần đây, với công nghệ điện phân hiện đại đến từ Nhật Bản, nước Alkaline của Ocany có độ pH lên đến 9.5 giúp trung hòa axit dạ dày, detox thải độc cho bạn một cơ thể nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống. 

Bạn có thể tìm mua nước chính hãng của các thương hiệu tại đại lý, nhà phân phối, siêu thị hoặc thậm chí là những cửa hàng tạp hóa. Nhưng cũng cần phải tìm hiểu nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, hạn sử dụng của sản phẩm trước khi mua nhé.

Đối với những ai đang có ý định tìm mua các loại máy điện phân thì nên trực tiếp tìm đến các đại lý lớn, showroom và nơi phân phối của nhãn hiệu. Tránh mua qua trung gian để không mua phải hàng giả, kém chất lượng ảnh hưởng tới nước ion kiềm tạo ra.

Nước kiềm mua ở đâu thì tốt, an toàn với mức giá phải chăng?

Nước kiềm mua ở đâu thì tốt, an toàn với mức giá phải chăng?

Mua nước ion kiềm giá tốt tại đây!

Nên chọn mua tại những nơi bày bán trực tiếp sản phẩm để có thể kiểm tra trực tiếp. Tốt nhất là nên có giấy tờ, cam kết 100% về chất lượng sản phẩm cũng như về vấn đề bảo hành, gặp sự cố khi sử dụng sản phẩm.

Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện, việc sử dụng nước ion kiềm để bảo vệ sức khỏe là điều không thể bỏ qua. Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn kiến thức và biết được nước ion kiềm mua ở đâu. Hãy đầu tư ngay cho sức khỏe của bạn từ bây giờ với thói quen sử dụng nước kiềm trong cuộc sống hằng ngày nhé!

Vì sao bạn nên uống nước Ocany hàng ngày?
 • Trung hòa axit trong dạ dày
 • Giảm lưu trữ mỡ
 • Trẻ hóa da
 • Tăng cường sức đề kháng
Các Bài viết liên quan
Điều Tuyệt Vời Ocany Dành Cho Bạn
AN TOÀN

An toàn tuyệt đối

Nước ion kiềm Ocany đáp ứng tất cả tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.

SỨC KHỎE

TỐT CHO SỨC KHỎE

Bạn sẽ khỏe đẹp hơn với những công dụng tuyệt vời mà Ocany mang đến.

THỜI GIAN

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bạn có thể mua nước ion kiềm Ocany nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

TIỆN DỤNG

TIỆN DỤNG MỌI LÚC

Bạn dễ dàng mang Ocany theo bất cứ đâu và mở nắp uống bất cứ khi nào.

Ocany cho ngày dài năng lượng

Hoạt động thể thao

Ocany cung cấp nhiều vi khoáng thiết yếu qua đó giúp bạn duy trì các hoạt động thể chất bền lâu.

Pha chế thức uống

Cụm phân tử nước siêu nhỏ của Ocany chiết xuất tối đa các chất trong quá trình pha chế.

Sử dụng hàng ngày

Bổ sung nước Ocany hàng ngày giúp cơ thể bạn luôn ở trạng thái tràn đầy năng lượng.

Chế biến món ăn

Cảm nhận sự ngon lành khó cưỡng từ các món ăn khi được nấu cùng nước Ocany.

StoreLocation
Tìm cửa hàng gần bạn
chat
Liên hệ Ocany
Shopping cart

Sign in

No account yet?

Facebook Instagram linkedin TikTok
Start typing to see posts you are looking for.