12 Cách tăng chiều cao ở tuổi 14 khoa học cho nam và nữ

cách tăng chiều cao ở tuổi 14

Việc tăng chiều cao ở độ tuổi dậy thì là vô cùng dễ dàng do lúc này là giai đoạn tăng trưởng của hệ cơ xương, nếu như nắm bắt được thời điểm này kết hợp các yếu tố bổ sung sẽ giúp tăng chiều cao trông thấy. Vậy cách để tăng chiều cao thực hiện như thế nào? Hãy để Ocany mách cho bạn 12 cách tăng chiều cao ở tuổi 14 khoa học cho nam và nữ nhé!

Những yếu tố tác động đến chiều cao ở tuổi 14 gồm những gì?

Chiều cao của chúng ta thường bị ảnh hưởng bởi những tác động khác nhau, cụ thể như sau:

Yếu tố dinh dưỡng

Trong nhóm các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao thì dinh dưỡng là được xem là yếu tố quan trọng nhất. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy điều này thông qua việc trẻ em Việt Nam nếu như được sinh ra và lớn lên ở các nước phát triển thường có tầm vóc cao hơn trẻ em được nuôi dưỡng trong nước. Do sự khác biệt này phần lớn bị ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng.

Nếu như trong độ tuổi dậy thì mà cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng như: chất đạm, chất đường bột, chất béo, canxi, vitamin và khoáng chất,…. thì chiều cao của cơ thể sẽ được phát triển tối đa.

Chế độ dinh dưỡng thích hợp là cách để cao lên ở tuổi 14

Chế độ dinh dưỡng thích hợp là cách để cao lên ở tuổi 14

Yếu tố vận động, tập thể thao

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao và cũng là một trong những cách tăng chiều cao ở tuổi 14 thì vận động là yếu tố kích thích cơ thể sản sinh ra hóc môn tăng trưởng (GH) mạnh mẽ nhất. Chăm chỉ tập luyện thể dục, thể thao giúp gia tăng mật độ xương, khối lượng cơ bắp và tăng trưởng chiều cao tối ưu hơn.

Chất lượng giấc ngủ

Ngủ đủ giấc chính là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn có thể phát triển chiều cao tối ưu ở tuổi 14. Nguyên nhân là vì hormone tăng trưởng thường được cơ thể tiết ra nhiều nhất vào buổi đêm (từ 22h đêm đến 1h sáng) và vào buổi sáng sớm (từ 5h đến 7h sáng).

Thanh thiếu niên (từ 12 đến 17 tuổi) : Cần ngủ từ 8 đến 10 giờ mỗi ngày. Một giấc ngủ chất lượng sẽ góp phần vào quá trình thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.

Ngủ đủ giấc là cách tăng chiều cao ở tuổi 14 hiệu quả

Ngủ đủ giấc là cách tăng chiều cao ở tuổi 14 hiệu quả

Môi trường sống

Môi trường sống là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao, nếu như sống trong một môi trường bị ô nhiễm hoặc gần các nguồn ô nhiễm thường dễ mắc các bệnh truyền nhiễm từ vi khuẩn, vi-rút,… khiến hệ miễn dịch suy yếu hơn. Từ đó, trữ lượng vitamin và khoáng chất trong cơ thể nhanh chóng bị hao hụt khiến cho giai đoạn phát triển chiều cao bị ảnh hưởng dẫn đến thấp còi, chậm lớn hơn.

Ngoài ra, căng thẳng do học tập cũng có thể tác động đến nội tiết tố và ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao của bạn khi ở tuổi 14. Hãy chủ động tạo một môi trường sống trong sạch, lành mạnh, kết hợp học tập và ngủ đủ giấc để giúp cơ thể cao lớn toàn diện.

Yếu tố di truyền (DNA)

Yếu tố di truyền là một trong yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định chiều cao của bạn, nếu như ba mẹ cao thì bạn cũng sẽ cao và ngược lại. Ngoài ra, bộ gen ảnh hưởng đến các đĩa tăng trưởng của xương và các gen khác sẽ quy định đến việc sản xuất các hormone tăng trưởng cho cơ thể.

Có thể thấy được các chủng tộc khác nhau thường sẽ có sự khác biệt rõ rệt về chiều cao. Do đó, chiều cao trung bình của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia, cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Chiều cao thường được quyết định bởi yếu tố di truyền

Chiều cao thường được quyết định bởi yếu tố di truyền

Nội tiết tố

Hoạt động dưới sự điều tiết của gen, nội tiết tố là một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao rõ rệt nhất. Nếu bạn bị thiếu nội tiết tố hoặc hệ thống nội tiết hoạt động không hiệu quả, thì có thể dẫn đến rối loạn quá trình trao đổi chất, chậm lớn, dậy thì muộn,…ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao.

Cơ thể con người sẽ liên tục sản xuất ra các hormone. Chúng đóng vai trò như là các tín hiệu kích hoạt các đĩa tăng trưởng tạo ra xương mới cho cơ thể.

Giới tính

Giới tính là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao dễ nhận thấy nhất. Khi trước độ tuổi dậy thì, bé trai thường có xu hướng thấp hơn bé gái từ 0.5 đến 1 cm. Tuy nhiên sau tuổi dậy thì, nam giới thường cao hơn nữ giới cùng tuổi từ 10 đến 15 cm.

Trẻ 14 tuổi có thể cao thêm được nữa không?

Nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh vấn đề là trẻ 14 tuổi còn cao thêm được nữa không? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, tốc độ phát triển chiều cao của trẻ ở tuổi 14 là giai đoạn gần như ‘hậu’ dậy thì sẽ chậm lại, không tăng nhanh như giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì nữa.

Đó là các giai đoạn: 3 năm đầu đời, giai đoạn tiền dậy thì và dậy thì. Thời gian cơ thể phát triển chiều cao đột biến là giai đoạn tiền dậy thì, có thể đạt trên 10cm/năm.

 • Từ 14 – 14 tuổi: trẻ tăng từ 3 đến 5cm/năm.
 • Từ 17 – 18 tuổi: trẻ cao khoảng 1 đến 2cm/năm.
 • Sau 18 tuổi: Trẻ hầu như sẽ không phát triển chiều cao nữa, nếu có thì cũng không đáng kể.
Trẻ ở tuổi 14 vẫn có thể cao lên 

Trẻ ở tuổi 14 vẫn có thể cao lên

Hướng dẫn cách tăng chiều cao tuổi 14 cho trẻ hiệu quả và an toàn

Để tăng chiều cao cho trẻ tuổi 14 có rất nhiều cách khác nhau, bạn hãy cùng Ocany khám phá một số cách sau nhé:

Thực đơn tăng chiều cao cho tuổi 14 đủ dinh dưỡng

Nên ăn đầy đủ các nhóm chất bột đường, chất béo, chất đạm, vitamin và khoáng chất. Trong đó, bạn nên đặc biệt chú trọng các món ăn, thực phẩm thúc đẩy sự phát triển của xương, giúp xương chắc khỏe và tăng độ dài xương như:

 • Các món ăn giàu chất đạm như: thịt, cá, sữa, đậu nành, đậu hũ, rong biển, tôm…
 • Thực phẩm chứa nhiều canxi như: các loại rau cải xanh, sữa và các chế phẩm từ sữa, hải sản,…
 • Chất kẽm có trong: hạt bí, đậu phộng, cua tôm, hàu,…
 • Vitamin D có trong: cá, các loại nấm và ánh nắng mặt trời,…
 • Để đảm bảo cơ thể không bị mất cân bằng dinh dưỡng, bạn nên ăn cân bằng, phong phú các nhóm chất trong 3 bữa chính.

Uống nhiều nước là cách để cao lên ở tuổi 14

Thông thường một người hằng ngày cần khoảng 2 đến 3l nước, trẻ tuổi 14 cũng vậy cần ít cung cấp đủ nước giúp cơ thể hoạt động, chuyển hóa và trao đổi chất… góp phần vào sự phát triển chiều cao của cơ thể.

Uống nhiều nước là cách tăng chiều cao ở tuổi 14

Uống nhiều nước là cách tăng chiều cao ở tuổi 14

Không nên bỏ bữa ăn sáng quan trọng

Để tìm cách để cao lên ở tuổi 14 thì bạn không nên bỏ bữa ăn sáng vì bữa sáng rất quan trọng, không chỉ là bữa ăn đầu tiên trong ngày mà còn giúp cung cấp năng lượng để tuổi 14 bắt đầu ngày mới hiệu quả góp phần tăng chiều cao cho cơ thể.

Ăn nhiều bữa trong ngày

Thay vì ăn 3 bữa trong 1 ngày bạn có thể ăn thêm 2 bữa phụ xen kẽ giữa các bữa chính. Việc ăn thành nhiều bữa sẽ giúp tuổi 14 hấp thu dưỡng chất tốt hơn, việc chia thành nhiều bữa ăn này cũng là cách tăng chiều cao ở tuổi 14 và không thừa cân, béo phì.

Vận động cơ thể và tập thể dục thể thao giúp tăng chiều cao

Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là một cách để cao lên ở tuổi 14 rất hiệu quả do ở giai đoạn phát triển chiều cao thì việc luyện tập hằng ngày sẽ có tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai.

Xương khớp của bạn cũng nhờ luyện tập được co giãn đồng thời việc luyện tập thường xuyên này sẽ góp phần giúp tăng lượng hormone tăng trưởng lên gấp 3 lần. Bạn có thể lựa chọn tập các môn như: đá bóng, tập võ, bóng chuyền, bóng rổ, đu xà, đạp xe, nhảy dây, bơi lội,…

Vận động cơ thể và tập thể dục thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 14

Vận động cơ thể và tập thể dục thể thao giúp tăng chiều cao hiệu quả ở tuổi 14

Sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao ở tuổi 14

Ngoài chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng ra thì một cách tăng chiều cao ở tuổi 14 nữa là sử dụng thực phẩm hỗ trợ để hỗ trợ phát triển chiều cao. Phụ huynh có thể cho con dùng các thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao chứa chất canxi, vitamin D3, MK7,… dưới sự tư vấn của bác sĩ.

Điều chỉnh tư thế hoạt động đúng

Theo nhiều nghiên cứu, các tư thế sinh hoạt sai không chỉ ảnh hưởng tới sự phát triển của chiều cao, mà lâu dần có thể dẫn đến các bệnh lý về cơ xương khớp. Tư thế sinh hoạt đúng sẽ giữ cho cột sống của bạn luôn thẳng, không bị đè nén giúp xương phát triển tối đa nhờ đó tăng chiều cao.

Vì vậy, ở tuổi 14 nên chú các tư thế sau:

 • Giữ thẳng lưng, vai mở rộng khi đi, đứng hay ngồi.
 • Không khom lưng, gù lưng khi đứng hoặc ngồi.
 • Không ngồi co chân lên ghế hoặc bắt chéo chân quá lâu.

Tắm nắng vào buổi sáng hỗ trợ tăng chiều cao

Tắm nắng hàng ngày vào buổi sáng và chiều sẽ giúp cơ thể bạn tổng hợp được vitamin D từ ánh nắng mặt trời và cung cấp tới 70 % nhu cầu vitamin D cơ thể cần mỗi ngày. Vitamin D này sẽ giúp cho cơ thể bạn hấp thụ tối đa canxi từ thực phẩm từ đó ở tuổi 14 nên tắm nắng thường xuyên và thời điểm tắm nắng tốt nhất là trước 09h sáng và từ 17h30 chiều.

phoi nang buoi sang la cach tang chieu cao o tuoi 14

Đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng với mọi người giấc ngủ không chỉ là cách tăng chiều cao ở tuổi 14 mà còn là lúc cơ thể bạn được nghỉ ngơi, tái tạo sau một ngày học tập, đây cũng là lúc để tuyến yên tiết ra nhiều hormone tăng trưởng. Bạn nên bắt đầu lên giường đi ngủ trước 10h tối.

Không sử dụng chất kích thích

Bạn không nên sử dụng chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,… khi đang ở tuổi 14 vì việc này có thể ảnh hưởng tới chiều cao, do các chất này gây ức chế quá trình phát triển chiều cao, chậm tăng trưởng của xương,…

Các chất kích thích có thể ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao

Các chất kích thích có thể ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao

Cải thiện môi trường sống tích cực để phát triển chiều cao hiệu quả

Một cách tăng chiều cao ở tuổi 14 nữa là cải thiện môi trường sống tích cực do môi trường sống trong lành, thoáng đãng, yên tĩnh sẽ rất tốt với người ở tuổi 14 để tăng chiều cao, đây cũng là cách giúp tránh được những ô nhiễm không khí, tiếng ồn,….

Bài tập tăng chiều cao tuổi 14

Để cải thiện chiều cao tuổi 14 ngoài việc giữ chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng sinh hoạt lành mạnh bạn còn có thể tập một số bài tập tăng chiều cao sau đây:

Tập xà đơn

Tập hít xà đơn có tác dụng kéo giãn toàn thân, đặc biệt là thân dưới nhờ tác dụng của trọng lực. Điều này giúp “giải phóng” các lớp sụn giữa các đầu xương phát triển tốt hơn đây là cách cao lên ở tuổi 14 được nhiều người luyện tập.

Để có hiệu quả tốt nhất khi luyện tập bạn nên nâng cơ thể bằng sức mạnh của vai và cánh tay. Nếu không đủ sức lực, bạn có thể uốn cong đầu gối của mình để cơ thể treo tự do và hỗ trợ nâng cơ thể lên cao.

Hít xà đơn giúp kéo giãn toàn thân, tăng chiều cao hiệu quả

Hít xà đơn giúp kéo giãn toàn thân, tăng chiều cao hiệu quả

Đạp xe

Đạp xe nhịp nhàng tiết kiệm sức lực mà còn giúp cơ thể bạn sẽ thấy thoải mái dễ chịu hơn khi các cơ xương được hoạt động đúng nhịp, góp phần tăng chiều cao hiệu quả.

Để đạp xe chính xác bao gồm 4 động tác thống nhất: đạp, kéo, nâng, đẩy,…. khi chân đạp xuống dưới, bàn chân co lại kéo lên, rồi nâng bàn đạp cuối cùng đẩy xuống thực hiện lập đi lập lại nhiều lần.

Cách thực hiện: Cơ thể hơi nghiêng về phía trước, hai cánh tay duỗi thẳng về phía tay cầm, hóp chặt bụng, dùng cách thở bằng bụng, hai đùi của bạn song song với thanh ngang của xe, lúc này đầu gối và hông luôn phối hợp nhịp nhàng đồng thời chú ý tới nhịp điệu đạp xe.

Đạp xe giúp tăng chiều cao

Đạp xe giúp tăng chiều cao

Tư thế yoga rắn hổ mang

Tư thế yoga này sẽ làm giãn tối đa phần xương cột sống để khung xương của bạn thay đổi và cao thêm vài centimet.

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn cần nằm sấp xuống sàn sau đó khép hai chân, mu bàn chân úp xuống. Tiếp theo bạn khép 2 khuỷu tay và úp bàn tay xuống thảm. Trán chạm nhẹ xuống sàn và thả lỏng vai, hoặc bạn có thể chống 2 bàn tay xuống sàn rồi duỗi thẳng tay.

Kết hợp hít vào, dồn trọng lượng cơ thể lên 2 lòng bàn tay uốn cong lưng, nâng ngực và hướng đầu ra phía sau và nhìn lên trần nhà. Sau khi đã nâng tối đa bạn nín thở trong 8 giây. Cuối cùng bạn thở ra chậm rãi hạ thân trước và đầu xuống sàn.

Tập tư thế yoga rắn hổ mang có thể tăng chiều cao

Tập tư thế yoga rắn hổ mang có thể tăng chiều cao

Tư thế yoga em bé

Tư thế yoga em bé thường được hầu hết mọi người thực hành sử dụng hàng ngày bởi đây là động tác phổ biến nhất, được thực hành nhiều nhất.

Trong tư thế yoga em bé này cơ thể của chúng ta sẽ nằm trên sàn giống như trong tư thế bào thai, với hai cánh tay duỗi theo thân ở hai bên hông hoặc duỗi thẳng dài ra về phía trước động tác này giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả do tác dụng kéo giãn có lợi cho cơ chân, hông và lưng của cơ thể.

Cách thực hiện:

Bắt đầu bằng cách quỳ trên sàn tiếp theo hai bàn chân chụm vào nhau và hai đầu gối rộng bằng vai đảm bảo bạn đang ngồi trên gót chân và tay đặt trên đùi. Thở ra và tiến hành cúi thân của bạn xuống giữa hai đùi, đưa ngực và đầu hướng xuống sàn, trán nên nằm thoải mái trên sàn hoặc thảm.

Tư thế yoga em bé

Tư thế yoga em bé

Nhảy dây

Nhảy dây là cách tăng chiều cao ở tuổi 14 được nhiều người lựa chọn vì động tác này đơn giản, nhẹ nhàng và dễ tập luyện. Ngoài tăng chiều cao ra thì nhảy dây còn giúp đốt cháy mỡ thừa vùng cánh tay, chân, cơ bụng cho bạn thân hình thon gọn, săn chắc hỗ trợ quá trình giảm cân của cơ thể.

Để nhảy dây tăng chiều cao đúng bạn thực hiện theo trình tự sau:

Nhảy bằng một chân, nhảy thay thế chân, tiếp theo nhảy nâng cao chân và sau đó là nhảy một chân theo nhịp điệu. Thực hiện lặp đi lặp lại thường xuyên để đạt kết quả tốt nhất.

Nhảy dây là cách tăng chiều cao đơn giản

Nhảy dây là cách tăng chiều cao đơn giản

Cách sử dụng các sản phẩm tăng chiều cao

Hiện nay các sản phẩm tăng chiều cao đang được đông đảo người tiêu dùng quan tâm đặc biệt là đối với trẻ đang trong độ tuổi dậy thì. Việc cải thiện chiều cao không chỉ giúp cải thiện được vóc dáng mà còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống, thuận tiện hơn trong công việc, giúp tinh thần thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt là tuổi 14 đang trong giai đoạn phát triển về chiều cao thì các sản phẩm chức năng sẽ là giải pháp tối ưu nhất để hỗ trợ trẻ tăng chiều cao, giúp phát triển tốt nhất trong giai đoạn này.

Những lưu ý để tăng chiều cao hiệu quả nhanh nhất ở tuổi 14

Ngoài các bài tập tăng chiều cao ra thì việc phát triển chiều cao của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

Chế độ dinh dưỡng:

 • Để hỗ trợ sự phát triển chiều cao tối ưu ở tuổi dậy bạn cần bổ sung đầy đủ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, đặc biệt là các loại như: Vitamin A, Vitamin D, Vitamin K2, Canxi, Sắt, Kẽm,…
 • Tăng cường sử dụng các thực phẩm giàu canxi như: cá, tôm, thịt nạc, trứng, đậu phộng, sản phẩm chế biến từ đậu, sữa bò,…
 • Thực phẩm giàu kẽm như: thịt heo, thịt bò, gan của động vật,…
 • Thực phẩm giàu beta caroten (tiền vitamin A) như: gấc, bí ngô, cà rốt, khoai lang, xoài, đu đủ,…

Ngủ nghỉ đúng giờ và đủ giấc:

 • Vào khung giờ từ 11 đến 12 giờ đêm là là thời gian đỉnh cao mà hóc môn sinh trưởng tiết ra. Do đó, tốt nhất bạn nên đi ngủ trước 11 giờ đêm để phát huy tối đa tác dụng. Hơn nữa, bạn cũng cần ngủ trưa khoảng từ 15 đến 30 phút để có sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái.

Tăng chiều cao tuổi 14 và một số câu hỏi liên quan khác

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề tăng chiều cao cho tuổi 14, hãy cùng Ocany giải đáp một số câu hỏi sau đây nhé:

Một số câu hỏi liên quan đến cách tăng chiều cao ở tuổi 14

Một số câu hỏi liên quan đến cách tăng chiều cao ở tuổi 14

Trẻ 14 tuổi còn cao thêm được hay không?

Câu trả lời trong trường hợp này là có, nhưng giai đoạn này về sau sẽ có tốc độ cao lên sẽ chậm lại, không tăng vọt như thời điểm tiền dậy thì và dậy thì được nữa.

Nên ăn gì để có thể tăng chiều cao ở tuổi 14?

Bạn nên ăn thiết lập một chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng như: đường bột, canxi, chất đạm, kết hợp uống sữa hoặc các chế phẩm từ sữa,…

Để tăng chiều cao ở tuổi 14 nên chơi những môn thể thao nào?

Những môn thể thao góp phần tăng chiều cao bạn có thể tham khảo: bóng rổ, bơi lội, xà đơn, nhảy dây, các động tác yoga,….

Có thể sử dụng sản phẩm tăng chiều cho cho tuổi 14 được không?

Việc sử dụng các sản phẩm để tăng chiều cao cho cơ thể là hoàn toàn được, bạn nên sử dụng sản phẩm và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh và duy trì tập luyện để đạt hiệu quả cao nhất.

Tuổi 14 có uống sữa tăng chiều cao được không?

Việc sử dụng sữa để tăng chiều cao là cách cách để cao lên ở tuổi 14 vô cùng hiệu quả và được nhiều người dùng, vì rất dễ uống trong sữa có chứa canxi, vitamin D3, MK7,… góp phần giúp cơ thể cao lên, ngoài ra việc uống sữa còn hỗ trợ sức khỏe xương, tăng cường sức khỏe tim mạch, bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể,…

Uống sữa giúp tăng chiều cao cho tuổi 14

Uống sữa giúp tăng chiều cao cho tuổi 14

Việc tăng chiều cao là mong muốn của nhiều người hiện nay, để đạt được một chiều cao lý tưởng thì ngoài yếu tố di truyền ra thì chiều cao còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khách. Nếu như nắm bắt và thực hiện đúng cách thì bạn sẽ có được chiều cao như ý.

Các yếu tố đó bao gồm sự kết hợp của chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt lành mạnh và tập luyện thể dục thể thao, qua bài viết trên Ocany hy vọng rằng bạn sẽ thực hiện thành công cách tăng chiều cao ở tuổi 14 hiệu quả và đạt được chiều cao lý tưởng sớm nhất nhé!

Xem thêm:

Vì sao bạn nên sử dụng nước Ocany hàng ngày?
 • Giảm lưu trữ mỡ & Detox cơ thể
 • Trẻ hóa da
 • Tốt cho tim mạch & xương
 • Trung hòa axit trong dạ dày
Các Bài viết liên quan
Điều Tuyệt Vời Ocany Dành Cho Bạn
AN TOÀN

An toàn tuyệt đối

Nước ion kiềm Ocany đáp ứng tất cả tiêu chuẩn chất lượng theo quy định.

SỨC KHỎE

TỐT CHO SỨC KHỎE

Bạn sẽ khỏe đẹp hơn với những công dụng tuyệt vời mà Ocany mang đến.

THỜI GIAN

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bạn có thể mua nước ion kiềm Ocany nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột.

TIỆN DỤNG

TIỆN DỤNG MỌI LÚC

Bạn dễ dàng mang Ocany theo bất cứ đâu và mở nắp uống bất cứ khi nào.

Ocany cho ngày dài năng lượng

Hoạt động thể thao

Ocany cung cấp nhiều vi khoáng thiết yếu qua đó giúp bạn duy trì các hoạt động thể chất bền lâu.

Pha chế thức uống

Cụm phân tử siêu nhỏ giúp nước Ocany phân tách và chiết xuất tối đa các chất trong quá trình pha chế.

Sử dụng hàng ngày

Bổ sung nước Ocany hàng ngày giúp cơ thể bạn luôn ở trạng thái tràn đầy năng lượng.

Chế biến món ăn

Cảm nhận sự ngon lành khó cưỡng từ các món ăn khi được nấu cùng nước Ocany.

StoreLocation
Tìm cửa hàng gần bạn
chat
Liên hệ Ocany
water
Cần đặt nước
Shopping cart

Sign in

No account yet?

Facebook Instagram linkedin TikTok
Start typing to see posts you are looking for.